ประกาศนักศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2564

ศธ.ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2564

ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง รายชื่อนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2564 สามารถดาวน์โหลดประกาศฉบับเต็มได้ตามลิงค์นี้ ->>Download