ประชาสัมพันธ์นักศึกษาเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการผลิตสื่อกระจายเสียง

ด้วย สถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี ขอประชาสัมพันธ์ นักศึกษาเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการผลิตสื่อกระจายเสียง อย่างมืออาชีพในยุคดิจิทัล ครั้งที่ 2 ในวันที่ 19 ก.ค. 2566 ณ ห้องประชุมเมธาวี ชั้น 5 สวส. มทร.ธัญบุรี โดยสามารถสมัคร ผ่านเว็บไซต์ www.radio.rmutt.ac.th ตั้งแต่บัดนี้ – ถึงวันที่ 18 ก.ค. 2566