เชิญชวนนักศึกษาประกวดสร้างแบรนด์ (BAM สร้างแบรนด์ )

BAM เชิญชวนนักศึกษาที่เป็นนักคิดนักวางแผน มารวมทีมเปิดทุกสกิล แล้วปลดปล่อยทุกไอเดียแบบไร้ขีดจำกัด ร่วมสร้าง Brand วางแผนการรับรู้และสื่อสารภาพลักษณ์ให้กับ “บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จํากัด (มหาชน)” แบบสุดครีเอท พร้อมมาอัพสกิลการสร้าง Brand ให้โดนใจจากวิทยากรระดับประเทศ